สมัครสมาชิก   log in   ลืมรหัส   เพิ่มภาพ/วิดิโอ   เล่าเรื่องเที่ยว   แนะนำที่กินที่เที่ยว

Google

orther WeB
www.gotwodays.com

การแฟสดถิ่นไทย แม่ทะ ลำปาง
   เปิดอ่านแล้ว 11,662 ครั้ง


การแฟสดถิ่นไทย อำเภอแม่ทะ ลำปาง
Thinthai Factory Outlet
 
อลังการ..!! อาคารไม้ขนาดใหญ่ ในสวน หรือจะเรียกว่าป่าไม้ดีนะ? ทำให้สะดุดตาไม่น้อย ริมถนนลำปาง-แพร่  งานไม้แปรรูปนานาชนิด และเครื่องเรือนไม้ถูกสร้างและตกแต่งเป็น ร้านกาแฟและเอ้าท์เลต เฟอร์นิเจอร์ไม้ หลากชนิด
ร้านกาแฟ..
กว้างขวางชวนนั่งได้ทุกมุม ทั้งในอาคาร และสนามหน้าร้าน หรือจะเลือกนั่งระเบียงรอบๆ ร้าน รับลมเย็นที่พัดเข้ามาเกือบตลอดเวลา ด้วยรสชาติกาแฟแท้ และกลิ่นหอมไม่น้อยทีเดียว....

สินค้า..เครื่องไม้เครื่องเรือน เครื่องใช้ ที่ทำจากไม้ทุกชิ้นสามารถสอบถามราคาได้ ร้านถิ่นไทย ยังจะขยายอีกมาก เพื่อให้เป็นสินค้า ของฝากของใช้ ให้กับนักเดินทางที่จะเดินทางผ่านมาเยี่ยมชม ดังคำกล่าว “...ทุกผลงานที่พวกเราสรรค์สร้างจากใจเราไปสู่มือคุณ ...คิดถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้คิดถึงถิ่นไทย”
 


การเดินทาง
ห่างจากตัวเมืองลำปาง ประมาณ 24 กิโลเมตร ตามถนนสายลำปาง-เด่นชัย เมื่อผ่านสะพานข้ามแม่น้ำจางแล้ว ร้านจะอยู่ทางขวามือเยื้องโรงเรียนแม่ทะวิทยา โทรสอบถามรายละเอียด
091-0709165 081- 4739861 และ 054-828125
ดู การแฟสดถิ่นไทย แม่ทะ ลำปาง ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า


เกี่ยวกับ โรงงานไม้ ถิ่นไทย
 
โรงงานถิ่นไทย ได้ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยมากว่าทศวรรษ เพื่อผลิตเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตบแต่งบ้านจากไม้ รวมถึงการรีโนเวทเฟอร์นิเจอร์เก่าให้สวยเหมือนใหม่ ภายใต้แนวคิด Eco Friendly โดยการนำไม้บ้านเก่า ยุ้งฉางเก่า รั้วไม้เก่า และไม้เศรษฐกิจโตเร็ว เช่น ไม้กระถินณรงค์ ไม้ฉำฉาขนาดใหญ่ ที่มีการตัดทิ้งและต้องการขาย ตามบ้านเรือน สถานที่ราชการ โรงเรียน วัด ในสวนไร่นา การบุกเบิกทำถนน ทั้งในจังหวัดใกล้เคียงและประเทศเพื่อนบ้าน มาผลิตเป็นสินค้าตบแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์เพื่อจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ
จากประสบการณ์การทำงานด้านงานเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตบแต่งบ้านจากไม้เก่าอัน ยาวนาน ด้วยความพิถีพิถัน ปราณีตสวยงาม การทุ่มเท เอาใจใส่ในรายละเอียดทุกขั้นตอนในการผลิตของผู้บริหารและพนักงานช่างไม้ทุก คน ทำให้สินค้าของโรงงานถิ่นไทยออกมาได้คุณภาพที่แตกต่าง ประกอบกับ ความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ที่เรายึดถือเป็นหัวใจหลักในการทำงานให้กับลูกค้า ส่งผลทำให้โรงงานถิ่นไทยได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศ แม้แต่ลูกค้ารายสำคัญที่มีตำแหน่งเป็นทีปรึกษากิติมศักดิ์กระทรวงพาณิชย์ของ ไทย (Honorary Trade Adviser – HTA) ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์ชื่อดังและเป็นเจ้าของบริษัทผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และ สินค้าตบแต่งบ้านรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ก็ยังให้ความไว้วางใจโรงงานถิ่นไทยให้เป็นผู้ผลิตรายสำคัญมานานหลายปีแล้ว
โรงงานถิ่นไทยได้รับการรับการอนุญาตให้ดำเนินกิจการการแปรรูปไม้เพื่อสิ่ง ประดิษฐ์และกิจการโรงค้าไม้ จากกรมป่าไม้ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงอุตสาหกรรม และกระทรวงพาณิชย์ ภายใต้การรับรองมาตรฐาน จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ในทุกผลงานที่พวกเราสรรค์สร้างจากใจเราไปสู่มือคุณ “คิดถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้คิดถึงถิ่นไทย”

ที่มา  https://www.facebook.com/thinthaifactory
 nickname :     Update : 9 ธ.ค. 2556 18:39:51
ข้อมูล/ภาพประกอบจาก :
  

ท่านยังไม่ได้ online ...กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อร่วมแสดงความคิดเห็น

  ค้นหาที่กินที่เที่ยว

  
ปรับปรุง : 9 ส.ค. 2556 13:29:09 อ่านแล้ว : 4639 ครั้ง ราคาเริ่มต้น : 299 บาท
ปรับปรุง : 11 ก.ค. 2556 08:39:33 อ่านแล้ว : 4694 ครั้ง ราคาเริ่มต้น : 79 บาท
ปรับปรุง : 11 ก.ค. 2556 08:38:29 อ่านแล้ว : 4832 ครั้ง ราคาเริ่มต้น : 550 บาท
ปรับปรุง : 11 ก.ค. 2556 08:39:41 อ่านแล้ว : 5150 ครั้ง ราคาเริ่มต้น : 100 บาท
ดูทั้งหมด